Tài liệu này có nội dung chi tiết từng bộ phận của động cơ diesel Volvo Penta cho máy phát điện model D5, D7, D13 và D16, thông qua tài liệu này quý khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm chính cũng như nguyên lý hoạt động của nó, dưới đây TTTT xin tổng hợp về nội dung chính của các phần trong file này để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Để hiểu rõ nguyên lý hoạt động và công nghệ của các hệ thống hạt nhân bên trong động cơ Volvo Penta, bạn có thể tải bản thiết kế chi tiết và hiệu suất của từng bộ phận như hệ thống điện, bôi trơn, nhiên liệu và làm mát nhiên liệu, chống rung, khí thải và âm thanh. - Chống thấm bên trong động cơ Penta Volvo. 

Thông tin chung về động cơ diesel Volvo Penta

Khách hàng có thể tìm hiểu một cách cơ bản nhất về cấu tạo của động cơ diesel Volvo Penta, những điểm nổi bật và nổi bật trong công nghệ áp dụng trong động cơ. Chi tiết của từng vị trí, từng bánh răng và cả từng con vít sẽ được đề cập trong phần này. Ngoài ra, với mỗi dòng xe khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau ở một vài bộ phận nhỏ nhưng nhìn chung mọi thứ đều đảm bảo thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất vẫn lớn, đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu.

Nguyên lý làm việc và sơ đồ của hệ thống bôi trơn động cơ dầu Volvo Penta

Trong tài liệu cấu tạo động cơ diesel Volvo Penta - Volvo Penta đã trình bày chi tiết nguyên lý làm việc của hệ thống bôi trơn, toàn bộ hệ thống đường ống dẫn dầu của động cơ và nguyên lý làm việc sẽ được trình bày trong phần này. Thông qua hình ảnh màu sắc giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt, giúp ích cho việc bảo trì, sửa chữa cũng như các khuyết tật hình thành đột ngột khi có sự cố.


(Xem thêm: Gia công puly gang)


Ngoài ra, bạn có thể đọc và tải xuống Sơ đồ hệ thống bôi trơn động cơ máy phát điện Volvo Penta trong tập tài liệu này. Nhưng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới được áp dụng trong động cơ của chúng tôi. 


Hệ thống nhiên liệu động cơ diesel Volvo Penta

Trong hệ thống nhiên liệu diesel, số lượng và vị trí của bộ lọc nhiên liệu, đường dẫn nhiên liệu, cũng như các chi tiết nhỏ như phụ kiện, kết nối được trình bày trong phần này. Ngoài ra, một trong những yếu tố tạo nên sức mạnh và đẳng cấp của công nghệ Volvo Penta chính là hệ thống kim phun điện tử tiên tiến nhất, mọi thứ được kiểm soát thường xuyên và dưới sự kiểm soát của ECU (Bộ phận điều khiển đầu) động cơ của chủ xe.

Hệ thống khí thải tiêu chuẩn, động cơ diesel chống rung, chống ồn

Động cơ VOLVO PENTA có 2 bộ tăng áp, dưới sự giám sát của dòng chảy trung bình trong quá trình phun nhiên liệu, tất cả cùng tạo nên một hệ thống vận hành êm ái, không gây ô nhiễm tiếng ồn. Một điều tối ưu nữa là động cơ VOLVO Penta là một trong những động cơ thân thiện với môi trường nhất do độ an toàn về khí thải, luôn nằm trong giới hạn quy định và tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt nhất của tổ chức động cơ đã đạt tiêu chuẩn RoHs2.

Hệ thống làm mát động cơ Volvo Penta

Cũng giống như các loại động cơ khác, hệ thống làm mát động cơ đóng vai trò rất quan trọng đối với khả năng hoạt động của chúng. Phụ tùng Volvo luôn đáp ứng tiêu chí nén nhưng đảm bảo hiệu suất cao, do đó hệ thống làm mát cũng được thiết kế rất tiện nghi và nhỏ gọn, luôn đảm bảo hiệu suất và cũng giữ cho động cơ hoạt động ổn định. Ngoài việc có một hệ thống tốt, động cơ sẽ có hiệu suất tốt nhất và tuổi thọ cao, đặc biệt là khi sử dụng kết hợp với nước làm mát VOLVO PENTA.

Hệ thống điện động cơ diesel Volvo

Một trong những yếu tố quyết định thương hiệu VOLVO PENTA là hệ thống điện của động cơ, được cho là tốt nhất trên thế giới, được giám sát bởi Bộ điều khiển động cơ điện tử (ECU) - bộ não của động cơ. Mọi giao thông, mọi hoạt động đều được kiểm soát và báo hiệu một cách an toàn và hiệu quả. Không những vậy, hệ thống này tạo ra ưu điểm cho động cơ là tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm dầu, ... tất cả những điều này phải tiết kiệm nhất nhưng cho hiệu quả tốt nhất.

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com